Tử vi Thứ Tư ngày 30/05/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 30/5/2018 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 16 Tháng 04 Năm 2018 AL tức ngày Nhâm Tuất tháng Đinh Tị Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày tại Nho.vn

Tử vi ngày 30/05/2018 Thứ Tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của tuổi Tý vì ngũ hành tương xung nên sức khỏe có phần suy yếu. Công việc bận rộn cộng thêm những thói quen xấu gây ra ảnh hưởng tiêu cực tới thân thể, dễ mắc bệnh hoặc kiệt sức. Bản mệnh cần nghỉ ngơi hợp lý và rèn luyện thêm để có thể lực tốt nhất.

Quan hệ với đồng nghiệp gặp rắc rối, vì không hiểu ý nhau nên công việc rối loạn, tiến độ giảm sút. Tuổi Tý nên tìm sự trợ giúp từ người thứ ba để làm cầu nối hòa giải và khuyên nhủ, để tình hình bớt căng thẳng hơn.

Đường tình cảm của con giáp này có chút khởi sắc, có thể tận dụng đi chơi, du lịch cùng nhau hoặc đến thăm họ hàng hai bên. Thời điểm này nên thận trọng lời nói và hành động, không nên suồng sã khiến đối phương thấy phản cảm.

Tử vi ngày 30/05/2018 Thứ Tư của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn, có lộc lớn trong công việc, là động lực để bản mệnh làm việc chăm chỉ hơn. Nhân cơ hội này bạn hãy mạnh dạn đề xuất tăng lương hoặc vị trí mới mà nghĩ là mình xứng đáng.

Song hôm nay con giáp này không nên tranh cãi với đồng nghiệp, gây ra điều tiếng không hay vì Sửu Tuất tương xung. Điều này không chỉ khiến mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng mà cấp trên còn không hài lòng, công việc bị ngưng trệ, tinh thần mệt mỏi.

Nhìn chung tài lộc trong ngày ổn định, sức khỏe dồi dào, tuổi Sửu không phải lo lắng điều gì trong ngày. Nếu có tiền hãy mời cả nhà một bữa ăn ra trò cho vui vẻ và tăng thêm tìn gắn kết nhé.

Tử vi ngày 30/05/2018 Thứ Tư của tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay đường hoạn lộ của bản mệnh vô cùng rộng mở, cơ hội thăng tiến chẳng còn xa nữa. Bản mệnh thoải mái tự do thể hiện cá tính của bản thân, bộc lộ khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Đặc biệt với những người làm nghề tự do hay tham gia các hoạt động nghệ thuật thì bước đường tương lai càng thêm thuận lợi, tiền tài đổ về ào ào chẳng phải nghĩ suy.

Trong ngày mang theo điềm báo không hay về chuyện tình cảm. Xem bói tử vi hàng ngày, bạn và người ấy đang có rất nhiều khúc mắc. Tuy đã xác định đó là người sẽ đi cùng mình đến cuối con đường này, nhưng bạn vẫn không sao hiểu được lý do người ấy không chịu thay đổi vì mình.

Mỗi con người lại là một cá thể độc lập, có cá tính và suy nghĩ của riêng mình. Bạn đừng mong người khác thay đổi vì mình, dù có bất cứ lý do gì đi nữa. Có chăng chỉ khi người ấy thấy cần thay đổi thì họ sẽ tự ý thức và làm điều đó. Hãy chấp nhận con người của nhau và sống hạnh phúc vì sự khác biệt giữa chúng ta.

Tử vi ngày 30/05/2018 Thứ Tư của tuổi Mão

Hôm nay bản mệnh gặp phải rất nhiều khó khăn về vấn đề tài chính. Tiền bạc kiếm được không phải ít nhưng không có kế hoạch đầu tư, tiết kiệm hợp lý nên tới khi cần thì rỗng túi vẫn hoàn rỗng túi.

Sự nghiệp của người tuổi Mão đang có những bước tiến vượt bậc. Thông minh, lại khéo léo trong chuyện đối nhân xử thế nên bạn hiếm khi làm mất lòng ai mà rất dễ dàng gây được cảm tình với đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Có được sự hậu thuẫn từ những người hợp tác với mình, bạn làm việc trôi chảy và hiệu quả, thành công đến là điều không có gì phải ngạc nhiên. Cấp trên nhìn thấy sự cố gắng của bạn, cũng biết bạn thân thiện, hòa đồng, biết tầm quan trọng của tập thể, cũng không bao giờ nhận hết công lao về mình mà luôn biết đề cao năng lực của đồng nghiệp.

Một người lãnh đạo còn cần có nhiều thứ ngoài tài năng và đức độ. Nhưng về cơ bản thì bạn đã có tố chất để có thể thu phục lòng người, khiến mọi người tâm phục khẩu phục. Chẳng có gì có thể ngăn bước chân thăng tiến không ngừng của bạn.

Tử vi ngày 30/05/2018 Thứ Tư của tuổi Thìn

Xem bói tử vi tuổi Thìn có tài ăn nói nên các mối quan hệ xã giao hài hòa. Những đầu mối này sẽ giúp bạn hình thành địa vị xã hội và có được nguồn tin có ích, phục vụ cho công việc cũng như các lĩnh vực khác.

Tuy nhiên nói nhiều cũng dễ nói dại, con giáp này có thể gặp vạ miệng trong hôm nay, vì lời nói mà chịu thiệt thòi, thậm chí phải mất tiền để đổi lại sự êm thấm. Lúc này rất cần sự khéo léo, đừng để vài sơ sót nhỏ khiến bạn mất cơ hội.

Ngũ hành thổ vượng hại dạ dày ảnh hưởng tới sức khỏe của tuổi Thìn, nhất là những người có tiền sử bệnh. Cần nghỉ ngơi, tránh căng thẳng, dùng đồ ăn mềm, dễ tiêu và ngủ đủ giấc để cải thiện tình hình.

Tử vi ngày 30/05/2018 Thứ Tư của tuổi Tị

Người tuổi Tỵ hôm nay công việc thuận buồm xuôi gió, gặp toàn người tốt lành, đi tới đâu cũng được đón chào. Bản mệnh thông minh lanh lợi, lại có vài tài lẻ giắt lưng nên rất dễ lấy lòng người khác. Đôi khi thái độ quyết định khá nhiều việc bạn có thành công hay không. Với người duyên dáng, khéo léo thì dường như ai ai cũng quý mến, làm gì cũng trôi chảy nhẹ nhàng. Còn người lạnh lùng, cô độc thì phải cố gắng gấp nhiều lần để chạm tay tới thành công.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ thi thoảng vẫn giữ cái tôi quá lớn, không chịu mở lòng mình thực sự. Nếu bạn không đối đãi chân thành với mọi người thì tất cả những thông minh hay khéo léo cũng bằng thừa khi người ta nhận ra bản chất thực sự của bạn là gì. Đừng để mọi chuyện xảy ra tới bước đường đó mà hãy sống thật lòng mình.

Ngày này, nếu có tiền sử bệnh tim mạch thì bản mệnh nên chú ý nhiều hơn, không nên làm việc quá sức, cũng đừng kích động quá mức kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tử vi ngày 30/05/2018 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi 2018 của 12 con giáp hôm nay sự nghiệp và tài lộc của tuổi Ngọ được tam hợp cục hỗ trợ nên khởi sắc hơn so với thời gian trước. Bản mệnh nên tranh thủ học thêm một nghề tay trái hoặc nâng cao nghiệp cụ có lợi cho sau này.

Con giáp này có vẻ lạnh nhạt và xa cách nên tình cảm ngày một xấu đi. Lại thêm ngũ hành Thổ vượng dễ xảy ra mâu thuẫn gay gắt, tốt nhất không nên sử dụng những phương thức tiêu cực để giải quyết vấn đề.

Tuổi Ngọ cần có thời gian để tĩnh tâm suy nghĩ và kiểm điểm lại chính mình, xem cần điều chỉnh như thế nào. Cách chư xử chưa hợp tình hợp lý có thể khiến sự việc lâm vào bế tắc, nên tham khảo ý kiến của người thân để đưa ra hướng đi đúng đắn.

Tử vi ngày 30/05/2018 Thứ Tư của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới báo hiệu một ngày thứ 4 với đầy thử thách đang chờ đón người tuổi Mùi. Nhân duyên hài hòa tốt đẹp, bản mệnh khá may mắn về đường tình cảm. Gặp được người thương mình và mình cũng yêu thương người ấy không phải là chuyện dễ dàng, nhưng bạn đã có phúc ở bên người mình thương. Tình cảm ngày càng khăng khít, hai bên gia đình cũng ủng hộ hai bạn bên nhau.

Có điều, công việc kinh doanh của người tuổi Mùi gặp nhiều trắc trở. Bạn nhìn thấy cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt và lập tức nắm lấy thời cơ. Nhưng cùng lúc đó, cũng có kẻ rình mò, lén biết được kế hoạch của bạn và bày mưu cướp công đoạt lợi.

Đây là thử thách mà có lẽ ai cũng phải gặp trong đời. Quan trọng là chúng ta phải giữ được bình tĩnh, không thấy cái lợi trước mắt mà mù quáng không chịu nhìn rõ đó có phải là cái bẫy giăng sẵn hay không. Quá liều lĩnh sẽ chết trong liều lĩnh, đừng hủy hoại mình một cách lãng xẹt.

Tử vi ngày 30/05/2018 Thứ Tư của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của tuổi Thân nhờ Thổ sinh Kim vượng mà gặp nhiều niềm vui, cười nói cả ngày. Bản mệnh kiếm được nhiều khoản ngoài dự tính và có duyên với buôn bán, nếu tập trung làm việc thì đếm tiền mỏi tay, gấp mấy lần so với ngày thường.

Tham vọng của con giáp này không nhỏ, cần lực đẩy thì hôm nay là một dịp may hiếm có. Kim vượng sinh tài nên chớ bỏ qua cơ hội thu tiền về túi, có thể hợp tác cùng người khác để có thêm sức cạnh tranh và nguồn lực lớn.

Điểm yếu duy nhất là họa tai nạn, cần tránh xuất hành đi xa hoặc làm việc tại những nơi nguy hiểm phải hết sức thận trọng. Khi di chuyển phải chú ý quan sát, tránh làm việc riêng kẻo gặp tình huống bất ngờ sẽ không xử lý kịp.

Tử vi ngày 30/05/2018 Thứ Tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 30/5/2018 báo hiệu điềm không lành có thể xảy đến với người tuổi Dậu. Bản mệnh bản tính thanh cao, không sợ cường quyền, luôn hiên ngang đứng ra bảo vệ lẽ phải. Một người như vậy tất nhiên sẽ được rất nhiều người yêu mến và nể phục, song cũng không ít kẻ sau lưng ngấm nguýt thù ghét. Chúng tìm mọi cơ hội để vùi dập bạn, không có sai chúng vẽ ra sai, không có lỗi chúng tự tạo lỗi.

Nguy hiểm rình rập khắp nơi, họa chực chờ mọi nẻo. Song điều đó không làm bạn sờn lòng thối chí. Con tàu rất an toàn khi neo đậu tại cảng, nhưng mục đích người ta đóng tàu đâu phải thế. Bạn hiểu điều đó nên vẫn làm những điều lương tâm mình mách bảo.

Nguyệt Ân cát tinh sẽ luôn bảo hộ bạn vượt mọi khó khăn, thuận lợi thoát khỏi những hào sâu nguy hiểm của kẻ tiểu nhân. Ở hiền thì lại gặp lành, những người nhân đức trời dành của cho.

Tử vi ngày 30/05/2018 Thứ Tư của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của tuổi Tuất tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, có thể hoàn thành được nhiều dự định hay mong ước của mình. Nếu bản mệnh chăm chỉ và biết tận dụng tình hình thì còn có khả năng thăng tiến, đường quan lộc rộng mở.

Song vì Tuất Thổ tự hình nên con giáp này suy nghĩ nhiều, vợ chồng tương khắc. Xem bói vợ chồng cho thấy bạn không cần đao to búa lớn, bởi bát đũa còn có lúc xô nên cần nhẹ nhàng, đừng gây tổn thương cho nhau, nhún nhường một chút cũng thẳng thiệt hại gì mà lại làm dịu tình hình, thoải mái đôi bên.

Suy nghĩ của bạn hôm nay có phần bảo thủ, không muốn thay đổi, có hại đối với tinh thần và tự tước đi nhiều cơ hội phát triển. Tuổi Tuất hãy suy nghĩ tích cực và chủ động học hỏi, tham gia các hoạt động tập thể, giao lưu để mở rộng hiểu biết.

Tử vi ngày 30/05/2018 Thứ Tư của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi cho thấy tài vận lên ngôi, mọi sự thuận buồm xuôi gió. Những kế hoạch bạn vạch ra đã được tiến hành và bước đầu thu được kha khá thành công. Đây là điều vẫn có chút bất ngờ với bạn, vì bạn chưa thực sự tự tin vào bản thân cũng như năng lực của mình. Qua lần này, bạn càng thêm quyết tâm theo đuổi những gì mình đã chọn, sống chết với nghề, chưa thành công quyết không bỏ cuộc.

Song trong ngày này, mâu thuẫn gia đình khiến bạn có chút sa sút tinh thần. Người ấy không còn như ngày nào bạn biết, bao điều tưởng chừng tâm đầu ý hợp hóa ra chỉ là người ấy cố sức làm vậy mà thôi. Giờ người ấy mệt mỏi và không muốn cố gắng nữa nên tình cảm hai người ngày càng xa cách.

Một bàn tay không thể vỗ thành tiếng, chuyện tình cảm cũng thế. Nếu chỉ một người đơn phương nỗ lực hi sinh, yêu thương hết mình thì khó có được tình yêu bền vững. Bạn hãy học cách mở lòng mình và cho đi nhiều hơn nữa. Hạnh phúc lớn nhất có lẽ là khi ta cho đi và được người kia hết lòng đón nhận. Sao bạn không thử một lần đóng vai người theo đuổi hạnh phúc? Đừng để người quý giá ra đi mới biết giá trị của họ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *